Bang California có bao nhiêu thành phố

Bang California có bao nhiêu thành phố

Bang California có bao nhiêu thành phố? Đây là một trong những thông tin nhiều người Việt tìm kiếm nhất. Bởi chắc ai cũng biết bang này là nơi có nhiều địa điểm để đến tham quan. Đặc biệt nhất là nơi đây tập trung đông nhất kiều bào ta.

Những người chuẩn bị sang đây định cư, làm ăn hay du lịch Mỹ cũng sẽ cần tìm hiểu về bản đồ bang California. Nhờ tìm hiểu trước bạn sang đó sẽ ít bỡ ngỡ về đường xá hơn nhiều.

bang california có bao nhiêu thành phố

Trả lời câu hỏi: Bang California có bao nhiêu thành phố?

Mọi người sẽ tròn xoe mắt và không thể tin nổi như tôi tìm hiểu và tóm tắt lại cho các bạn bây giờ đây. Bạn đoán xem con số đó là bao nhiêu mà phải giật mình đến vậy?

Bang California có bao nhiêu thành phố? Câu trả lời là 478 thành phố lớn nhỏ.

Về diện tích là 411.000km2 – đứng thứ 3 về độ rộng của Mỹ.

Dân số: 39.144.818 người đứng đầu về mật độ người sinh sống tại Hoa Kỳ.

Thủ phủ: Sacramento

Thành phố lớn nhất: Los Angeles

Bang này có diện tích giáp biển rất nhiều. Ngay cả diện tích về biển cũng chiếm đến hơn 20.000km2. Cho nên, không gian, khí hậu và quang cảnh ở bang này rất là đẹp – thơ mộng. Có nhiều điểm vui chơi cho du khách cũng như người dân sinh sống tại đây.

bản đồ california

Người dân sống tập trung nhiều ở hai khu vực chính đó là: vùng vịnh San Francisco và vùng đại Los Angeles.

Trong đó, Quận Cam là một quận có nền kinh tế phát triển nhất. Nơi mọi người mong muốn được đến sinh sống và làm ăn. Và cư dân người Việt chúng ta sang đó định cư cũng rất mong muốn ở đây.

Quận Cam nằm ở thành phố nào?

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến Quận Cam ( Orange county). Bởi khi bạn đi du lịch Mỹ thường rất muốn đến đây. Nó là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh mà lại rất có ý nghĩa với người Việt.

Bạn có thể tham khảo kỹ lý do tại: Thông tin về quận cam

quận cam

Sau khi bạn đọc xong thông tin tại bài viết trên. Bạn sẽ hiểu lý do tại sao mà khi nhắc đến California người 
Việt lại tự hào và mong đặt chân đến đó như vậy. Như một phần tìm thấy được không khí quê nhà tại đây vậy. Thật tuyệt vời!

Bản đồ California

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Mỹ hay đi thăm thân nhân. Bản đồ bang California cũng rất quan trọng. Nó cho bạn biết cần đặt vé máy bay xuống thành phố nào là tốt nhất. Nếu không bạn lại phải đi những chuyến bay dài nội địa mất khá nhiều thời gian đấy.

Để biết được rõ về từng địa điểm của bang California bạn vui lòng click vào: Bản đồ California

Qua nhìn trên bản đồ, bạn sẽ thấy được những thành phố lớn, những khu tập trung đông dân và nhìn thấy được bãi biển dài vô tận mà bang này được tiếp giáp. Nó cho lợi thế đến với California để thu hút kinh tế, du lịch và cả nhiều lĩnh vực khác nữa.

sân bay sanfrancisco

Lời khuyên cho các bạn đặt chân đến bang California của Mỹ đó là nên tìm kiếm theo thành phố hoặc quận. Bởi tính tìm hiểu về cả một bang của Mỹ thì thực sự có thể dân bản địa ở đây cũng chưa biết hết mọi thứ về nó.

Xem thêm: thông tin về vé máy bay San Fancisco tại đây: https://beetours.vn/ve-quoc-te/ve-may-bay-di-San-Francisco

Bạn có ý định đi du lịch nên tìm hiểu về địa danh mình hướng đến. Sau đó sắp xếp các địa điểm đó xem chúng có gần nhau trên bản đồ California tổng quát hay không? Rồi lựa chọn các điểm gần nhau để đưa ra lịch đi. Không nên đi các điểm ở đầu và cuối của một bang ở Mỹ. Bạn sẽ không có sức đâu.

Chúc bạn có những thông tin để đi một tour Mỹ ở California thoải mái và vui vẻ nhất.

Gửi một bình luận