Các hạng vé của Vietnam Airlines

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Các hạng vé của Vietnam Airlines – đây là một trong những thông tin cần tìm hiểu. Bởi để còn xác định xem, nên đặt vé hạng nào. Mà còn có 1 chuyến du lịch chứ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các hạng vé của Vietnam Airlines:

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Hạng thương gia linh hoạt (J)

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Đây là hạng vé có mức phí cao nhất trong các hạng vé của Vietnam Airlines. Với hạng vé này, bạn có thể thay đổi miễn phí, hoặc hoàn lại vé với mức chi phí 300.000 VNĐ. Vào những lúc cao điểm, như dịp tết nguyên đán thì phải trả mức phí 600.000 VNĐ

Cách đặt vé máy bay hạng thương gia thế nào? Cùng xem nhé

Hạng Thương gia tiêu chuẩn:

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng C. Các mức phí và ưu đãi cũng tương tự như hạng J. Có điều, phí thay đổi cho hành trình là 300.000 VNĐ + chênh lệch giá. Nếu trong những dịp cao điểm (tết nguyên đán) là 600.000 VNĐ + chênh lệch giá.

Hạng Thương gia tiết kiệm:

Với ký hiệu hạng đặt chỗ là D. Với hạng vé này, nếu bạn muốn đổi vé, sẽ mất phí 300.000 VNĐ. Và hoàn vé cũng mất 300.000 VNĐ.

Hạng phổ thông linh hoạt là gì?

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Đây được xem là hạng vé được áp dụng phổ biến nhất trong các hạng vé của Vietnam Airlines.

Ký hiệu hạng đặt chỗ là Y, B, M, S. Với hạng vé này, bạn sẽ được miễn phí đổi vé (trừ giai đoạn Tết nguyên đán). Nhưng không phải thế mà giai đoạn trước tết không thể đổi vé, trong dịp tết bạn sẽ mất phí 300.000 VNĐ.

Hạng Phổ thông tiêu chuẩn:

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng K, L, Q. Đối với hạng vé này, bạn sẽ được phép đổi vé và hoàn vé. Trong đó phí đổi vé trước ngày bay là 300.000 VNĐ, trong và sau ngày bay là 600.000 VNĐ.

Hạng Phổ thông tiết kiệm:

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng N, R, T. Gần giống với hạng phổ thông tiêu chuẩn. Vẫn được hoàn vé và đổi vé. Với mức giá giống như hạng K,L, Q (phổ thông tiêu chuẩn)

Hạng tiết kiệm đặc biệt:

Thêm một hạng vé nữa trong các hạng vé của Vietnam Airlines – ký hiệu U, A, E. Ở hạng vé này, bạn chỉ được phép đổi. Chứ không được hoàn vé, và phí đổi vé sẽ là 600.000 VNĐ.

Vé tiết kiệm đặc biệt của vietnam airline có hành lý ký gửi không?

Câu trả lời sẽ khiến bạn hài lòng, khi với hạng vé này. Hành khách vẫn có thể được mang 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Hạng Siêu tiết kiệm:

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng P. Hạng siêu tiết kiệm, bạn không thể hoàn vé, cũng không được phép đổi vé.

Vé siêu tiết kiệm của vietnam airlines có hành lý không

Cũng giống như hạng vé tiết kiệm đặc biệt, bạn vẫn được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi cho mỗi chặng bay.

Cách xem hạng vé máy bay

Các hạng vé của Vietnam Airlines cũng biết rồi, giờ làm sao để xem được hạng vé của mình?

Qua tổng đài của hãng hàng không:

Đây là cách được xem là nhanh nhất, tuy nhiên, bạn cần cung cấp họ tên, cũng như mã code của tấm vé máy bay. Nên hãy chuẩn bị những thông tin đó trước khi gọi nhé, kẻo đến lúc được hỏi mới cuống cuồng tìm code vé thì mất thời gian cho bạn đó.

Kiểm tra thông qua website:

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Truy cập vào website của hãng hàng không đó. Và nhập mã code vé của bạn, rồi làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ nắm được thông tin về hạng vé của mình.

Thông qua tấm vé máy bay của bạn

Khi ở sân bay, bạn sẽ có một mã code trước khi làm thủ tục lấy vé. Và sau khi lấy vé rồi, thì hạng vé máy bay sẽ hiển thị lên trên tấm vé máy bay đó 😀

Vậy là bạn đã được biết thêm thông tin về các hạng vé của Vietnam Airlines chưa? Hãy nhanh chóng tìm, và đặt cho mình những tấm vé với hạng vé phù hợp với mình nhé.

Gửi một bình luận