Kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi mỹ vừa rẻ vừa có trải nghiệm

Kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi mỹ vừa rẻ vừa có trải nghiệm

Lần đầu tiên ra nước ngoài ai cũng vậy, đều rất đắn đo về việc mua vé. Nên sắp xếp mua vé vào lúc nào là hợp lý? Lựa chọn đường bay và thời gian ra sao là thích hợp với dự định của mình? Và các thủ tục lằng nhằng khác như thế nào? Bao nhiêu câu hỏi hiện lên trong đầu. Đừng lo lắng! Với kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi mỹ này sẽ giải đáp hết cho bạn.

Nên sắp xếp lịch đi để mua sớm vé máy bay sang mỹ

kinh nhiệm mua vé máy bày đi mỹ

Để có được những chiếc vé rẻ nhất cho chuyến đi bạn cần đặt mua vé sớm. Có thể trước đó 1 tháng thậm chí là 2 tháng. Bạn biết tại sao không? Đơn giản thôi, các hãng hàng không đều muốn những chuyến bay của mình lúc nào cũng có người bay. Chính vì thế họ sẽ hạ giá thành vé bay đó.

Còn nếu bạn đi hôm nay, ngày mai đi thì giá lúc nào cũng rất cao có khi gấp 3 lần. Nếu muốn có được những chiếc vé siêu rẻ bạn biết phải mua nó lúc nào rồi đấy.

Để có được quả với chiến dịch này, bạn nên căn chỉnh thời gian thật tốt nhé. Ví dụ: Giờ đang là tháng 9, bạn muốn tạo cho mình một không khí đón giáng sinh kiểu Mỹ. Thì bạn nên đặt mua vé từ tháng 10 hoặc tháng 12. Chắc chắn kinh nghiệm chọn mua vé máy bay bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đó.

Lựa chọn cung đường bay và thời gian bay thích hợp

Chọn bay thẳng

Kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi mỹ

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên phải không. Một tin vui cho bạn rằng, chúng ta sẽ có một đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ. Đề xuất gửi lên cục hàng không Mỹ sẽ được phê duyệt vào cuối năm 2018 đầu năm 2019. Khi đó, bạn có thể mua chúng.

Việc lựa chọn đường bay thẳng này sẽ tiết kiệm cho chúng ta từ thời gian đến tài chính. Khi đó, bạn còn dư vài tiếng vui chơi, không phải chờ đợi thời gian quá cảnh bên nước khác. Đúng là tiện lợi mà!

Tìm sân bay quá cảnh phù hợp

sân bay quá cảnh

Từ Việt Nam sang Mỹ có rất nhiều sân bay bạn có thể lựa chọn để quá cảnh. Nếu bạn muốn chọn những sân bay chất lượng thì phải kể đến: Tokyo – Nhật Bản, Đài Loan – Trung Quốc, Seoul – Hàn quốc… Ngoài ra, còn rất nhiều những sân bay của các nước khác như: Thái Lan, Ma lai xi a, Myanma…

Với một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á, trong thời gian chờ quá cảnh bạn có thể tùy ý đi lại ở nước họ. Còn nếu như bạn muốn ngắm hoa anh đào, ăn kim của Hàn thì nhất định phải làm thêm một hộ chiếu thì mới có thể tự ý đi lại.

Nếu không có nó mà bạn đi ra ngoài sân bay thì lúc đó bạn sẽ gặp rắc rối đó. Bao nhiêu công sức đổ xuống sông xuống biển hết đó. Đừng ham chơi quá nhé! Kinh nghiệm đi máy bay qua mỹ này đúng là cẩm nang hữu ích phải không.

Lựa chọn hãng bay để có thời gian đi theo ý mình

các hãng bay

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không bay sang Mỹ. Các hãng hàng không nổi tiếng nước ngoài như:  

  • United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật)
  • American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita -Nhật)
  • Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc – Đài Loan)
  • Korea Airlines (quá cảnh Incheon – Hàn Quốc)
  • Singapore Airlines (quá cảnh Singapore)…

Các hãng hàng không này, bạn có thể lựa chọn cho mình khung thời gian bay thích hợp. Hơn nữa, đây là những hãng bay lớn thế giới, bạn cứ yên tâm về khả năng phục vụ khách hàng. Kinh nghiệm đi máy bay sang mỹ sẽ cho bạn cảm giác cực kỳ mới lạ đó! Chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Cách làm thủ tục ở sân bay quá cảnh

Cảm giác lần đầu được đứng ở một đất nước khác sẽ làm bạn có chút rụt rè, bỡ ngỡ. Sốc lại tinh thần đi nhé, chúng ta còn làm thủ tục quá cảnh để bay tiếp nữa đó.

Thời gian làm quá cảnh chỉ hiện lên sớm nhất trước 1 h của chuyến bay. Bạn cần quan sát thật kỹ thời gian nhé! Vì trên bảng thông tin có quá nhiều thông tin của các hãng khác nữa đó! Sơ ý một chút thôi là không biết mình sẽ cập bến nơi đâu đâu.

Khi đã tìm thấy số cửa và nhà ga phải tìm, hãy đi theo hướng dẫn trên hành lang. Đi theo nó và đến ngay cửa chờ nhé. Khi đến giờ bạn chỉ cần trình vé bay, hộ chiếu và họ sẽ làm nhiệm vụ còn lại

Nếu như việc tìm đến chỗ quá cảnh khó khăn, bạn nên chủ động hỏi nhân viên ở quanh đó. Họ sẽ giúp bạn nhanh đến đó hơn. Đừng quên cảm ơn họ nhé.

Với kinh nghiệm chọn mua vé máy bay, chắc hẳn bạn để biết phải làm sao để có được tấm vé mong muốn rồi chứ. Đừng quên những điều bên trên nhé! Nó sẽ rất cần khi bạn gặp những rắc rối đó.

Gửi một bình luận