Đã có đường bay Đà Nẵng – Deagu Hàn Quốc cùng Vietjet Air

Đã có đường bay Đà Nẵng – Deagu Hàn Quốc cùng Vietjet Air

Ngày 19/7/2018 Vietjet khai trương đường bay Đà Nẵng – Deagu  

Ngày 19/7, tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Đà Nẵng – Daegu (Hàn Quốc). Đường bay mới mang đến nhiều cơ hội đi lại, du lịch giữa hai thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

mở đường bay đà nẵng hàn quốc

Đường bay Đà Nẵng – Daegu (Hàn Quốc) được khai thác khứ hồi hàng ngày. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 00h15 và đến Daegu lúc 06h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Daegu lúc 07h30 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 10h00.

Du hí khám phá xứ sở kim chi cùng Vietjet Air

Daegu là thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc sau Seoul, Busan và Incheon. Với hệ thống giao thông đa dạng, thuận tiện. Daegu kết nối với nhiều thành phố lớn của xứ sở Kim chi. Núi Palgongsan, cánh đồng Cosmos hay hàng loạt công viên nổi tiếng như công viên Apsan. Tháp Woobang, vườn ươm Daegu, công viên Mangwoo, Gyeongsan-gamyeong. Hay công viên tưởng niệm Gukchaebosang là những nơi được đông đảo du khách yêu thích khi đến thăm Daegu.

mở đường bay đà nẵng hàn quốc

Là trung tâm kinh tế, du lịch lớn của cả nước. Đà Nẵng thu hút đầu tư và phát triển kinh tế, du lịch mạnh mẽ. Với việc tiếp tục đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Đà Nẵng với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại. Mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng. Cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 0310 để đặt vé.

Mở thêm nhiều đường bay phục vụ khách hàng

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới. Bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại. Hứa hẹn mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng. Hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại. Đặc biệt là mùa lễ hội với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, vé máy bay giá rẻ nhất. Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay tốt nhất. Tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon. Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị. 

Gửi một bình luận