Theo bạn định cư nước nào rẻ nhất cho người Việt

Theo bạn định cư nước nào rẻ nhất cho người Việt

Định cư nước ngoài đang trở thành trào lưu của nhiều người Việt. Nhưng làm sao để biết được định cư nước nào rẻ nhất? Nước nào có thể mua được quốc tịch? Bài viết này là để giúp bạn trả lời câu hỏi đó? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những cái tên nha!

Định cư nước nào rẻ nhất

Với điều kiện về kinh tế cũng như số lượng dân số đang bị già hóa. Nhiều nước trên thế giới có ý định cho phép các cư dân của quốc gia khác định cư tại nước mình. Đó là những nước nào chúng ta cùng điểm danh nào!

1/ Argentina

Định cư nước nào rẻ nhất

Argentina là một trong những quốc gia lớn tại khu vực Nam Mỹ. Với diện tích gấp 8.5 lần so với Việt Nam, nhưng số dân của họ kém nước ta rất nhiều. Chính vì thế và cơ hội việc làm và giáo dục cho người Việt tại đây. Tuy nhiên, ngôn ngữ của đất nước này dùng là tiếng Tây Ban Nha. Một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Nếu bạn có năng lực về ngôn ngữ thì đó sẽ là lợi thế giới lớn cho bạn.

2/ Na Uy

nauy

Nếu ai đã từng đi du lịch Châu Âu thì không thể không biết đến quốc gia này. Một trong những quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Bắc của Châu Âu. Với số lượng dân số thấp đa phần là người lớn tuổi. Na Uy rất cần một lượng nhập cư từ các nước khác để cân bằng lại định mức dân số. Đây chính là thiên đường cho những người Việt định cư. Đặc biệt là những ai mê du lịch.

3/ New zealand

New zealand

New zealand là một trong trong những quốc gia phù hợp cho người Việt nhất để định cư. Bởi đất nước này có một nền giáo dục xếp hạng cao trên thế giới. Người dân vô cùng lương thân thiện. Điều này có thể dễ dàng chứng minh được bởi tỉ lệ phạm tội ở đây gần như không có.

Một phần là do họ có một nền giáo dục cực tốt. Nhưng chủ yếu là sự phát triển của đất nước giúp cho đời sống được nâng cao. Từ đó, giúp cho tình hình tệ nạn tại quốc gia này rất hạn chế.

Mua quốc tịch nước nào rẻ nhất

1/ Malta

Malta

Để cuốn hút được các nhà đầu tư lớn trên thế giới và lượng lao động dồi dào. Quốc gia này đã cho phép hợp pháp hóa việc bán quốc tịch cho cư dân nước khác. Chỉ cần bạn bỏ ra 350.000 usd – 400.000 usd. Bạn sẽ có ngay một vé định cư lâu dài tại quốc gia này rồi.

2/ Dominica

Dominica

Đất nước này chỉ nằm trên 1 hòn đảo nhỏ với số chân chưa bằng 1/10 Việt Nam. Chính vì lẽ đó, từ năm 1993 quốc gia này đã cho phép các cư dân nước khác nhập quốc tịch nước mình.

Một phần để gia tăng dân số, phần còn lại giúp tăng nguồn ngân sách nhà nước. Mỗi người chỉ cần 100.000 USD là có thể đương nhiên trở thành một công dân hợp pháp.

3/ Antigua và Barbuda

Antigua

Là một quốc đảo nhỏ nằm ở phía đông của biển Caribe. Muốn trở thành một công dân của quốc gia nhỏ bé này. Bạn chỉ cần bỏ ra 400.000 usd. Một chiếc vé du lịch vĩnh viễn thời hạn lâu dài sẽ được bạn sở hữu. Với nguồn thu này, mỗi năm các quốc gia có thể bổ sung vào nguồn ngân sách hàng triệu đô la Mỹ. Số tiền đó được họ đầu tư vào việc xây dựng và phát triển đất nước và du lịch.

Với những chia sẻ trên theo bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi định cư nước nào rẻ nhất rồi phải không! Định cư quốc gia khác không khó lắm nhỉ. Bạn chỉ cần đáp ứng được đủ điều kiện về kinh tế là có thể trở thành một công dân mang 2 quốc tịch rồi.

Gửi một bình luận