Gợi ý 5 điểm dã ngoại thú vị gần Hà Nội

Gợi ý 5 điểm dã ngoại thú vị gần Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều những con người đến từ các tỉnh thành khác. Và sau những ngày hè oi bức, không khí bí bách. Thì một địa điểm dã ngoại gần Hà Nội sẽ là một gợi ý tốt. Với 5 gợi ý về điểm du lịch gần Hà Nội dưới đây. Sẽ giúp mỗi người có được giây phút thư giãn hoàn hảo nhất.

Vườn quốc gia Ba Vì – Hà Nội

Nếu bạn muốn thay đổi bầu không khí. Và tận hưởng những cảm xúc bất tận giữa trời, đất, cây cối. Thì vườn quốc gia Ba Vì chính là một trong những sự lựa chọn tốt. Chỉ cách Hà Nội 50 km về phía Tây. Giao thông thuận tiện, chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển. Du khách sẽ được ngắm Đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa với nhiều sắc màu huyền thoại.

vuon-quoc-gia-ba-vi

Vườn quốc gia Ba Vì sở hữu một vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội. Nên du khách có thể đến bất cứ thời gian nào như hai ngày cuối tuần. Hãy đến với Ba Vì, du khách sẽ được tận hưởng khí hậu mát mẻ, trong lành.

Khu du lịch Đồng Mô – Hà Nội

Tương tự vườn quốc gia Ba Vì, khu du lịch Đồng Mô cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Đến Đồng Mô, du khách sẽ được tận hưởng một không gian chứa một hồ nước rộng hơn 200ha. Được bao phủ bởi những đồng cỏ rộng lớn và những hàng cây xanh mát. Do vậy, du khách sẽ được tham gia các dịch vụ như cắm trại dã ngoại. Đốt lửa trại, đua thuyền với chi phí cực kì hợp lý.

du-lich-dong-mo

Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc

Hồ Đại Lải là một trong những điểm rất phù hợp dành cho du khách. Đây là nơi phù hợp với những ai thích khám phá mạo hiểm. Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây được cho là đẹp nhất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9. Chỉ cách Hà Nội hơn 40 Km, du khách tận hưởng một không gian hoàn toàn khác.

du-lich-dai-lai

Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Không gian trong lành, ngày nóng đêm lạnh, mát mẻ sẽ là những cảm giác mà mỗi người sẽ được tận hưởng tại Tam Đảo. Cách Hà Nội khoảng 60km, Tam Đảo là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Chi phí cho mỗi chuyến du lịch cũng hoàn toàn phù hợp, nên Tam Đảo hãy đến với Tam Đảo – Vĩnh Phúc để tận hưởng và thư giãn.

du-lich-tam-dao-vp

Núi Hàm Lợn – Sóc Sơn

Một không gian tuyệt vời cho các hoạt động ăn uống, hát hò, cắm trại chính là những gì du khách có thể tận hưởng trọn vẹn tại núi Hàm Lợn – Sóc Sơn – Hà Nội. Với một bãi đất rộng, nhiều cây xanh, mặt đất bằng phẳng, du khách có thể dễ dàng dựng lều trại, nướng đồ ăn. Tại đây cũng có núi cao 426m để khách hàng có thể chinh phục và rèn luyện sự kiên trì. Khi tham gia du lịch dã ngoại tại nơi đây, du khách nên chuẩn bị hoàn toàn trước đồ ăn để buổi dã ngoại được trọn vẹn nhất.

da-ngoai-ham-lon

Với 5 gợi ý hàng đầu về các điểm dã ngoại gần Hà Nội. Mỗi người sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Gửi một bình luận