Danh sách các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam

Danh sách các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi do đường hàng không đang được chú trọng phát triển với sự góp mặt tham gia của các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất cho mình. Cùng điểm danh những hãng hàng không giá rẻ tại nước ta nhé.

Hãng Jetstar Pacific

Là một trong top những hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Với hơn 5000 chuyến bay đến hơn 85 điểm đến mỗi tuần. Được điều hành bởi các cổ đông có máu mặt trên thị trường hàng không. Điển hình như Qantas Airways – hãng của Australia và lớn thứ 11 trên thế giới.

hãng hàng không giá rẻ tại việt nam

Hiện nay JetStar Pacific có mặt ở hầu hết các sân bay tại Việt Nam. Sân bay Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Huế, Vinh… Và các nước ngoài như Úc, Singapore, Nhật, Đài Loan… Không những giá rẻ mà chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Hiện hãng đang được sự quan tâm của các khách hàng trong nước ta.

Vietnam Airlines

Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với độ phủ sóng toàn quốc cũng như quốc tế. Có chất lượng chuyến bay cũng như chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Hiện nay hãng được các hành khách lựa chọn hàng đầu bởi đội ngũ bay an toàn và mức giá rẻ hợp lí. Tự hào là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam duy nhất gia nhập liên minh Skyteam trong toàn Đông Nam Á.

hãng hàng không giá rẻ tại việt nam

Với nhiều hạng mục giá ghế cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với mình. Miễn phí suất ăn uống, hành lý kí gửi, hay nôi em bé khi quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, còn có các dịch vụ giải trí hấp dẫn khác như đọc báo, nghe nhạc, tạp chí… Mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với hệ thống đại lí vé máy bay đông đảo, quý khách hàng có thể đặt vé máy bay một cách dễ dàng.

Thai AirAsia

Là hãng hàng không thuộc AirAsia và Thailand’s Asia Aviation. Hãng có những chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Thái Lan. Công ty mẹ của hãng này được thành lập năm 1993 vốn nổi tiếng với các hành khách bởi giá rẻ. Tuy nhiên cũng thường xuyên chậm trễ chuyến bay khiến khách hàng phiền lòng.

hãng hàng không giá rẻ tại việt nam

Hiện hãng này đang hoạt động tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất của Việt Nam. Thực hiện các chuyến bay tới Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan…

Tiger Airways

Tên đầy đủ là Tiger Airways Private Limited. Là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore. Với sân bay hoạt động chủ yếu là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể. Hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển.

hãng hàng không giá rẻ tại việt nam

Tiger Airways với công ty mẹ là Singapore Airlines – Hãng hàng không quốc gia Singapore (chiếm 49% cổ phần ). Hiện đang cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực. Và cố gắng mở thêm nhiều đường bay với giá rẻ hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình.

Vietjet Air

Là một hãng hàng không tư nhân của Việt Nam với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia. Với giá trị cốt lõi An toàn – vui vẻ – giá rẻ – đúng giờ. Vietjet Air đang cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn, cung cấp một dịch vụ hàng không chuyên nghiệp hơn nữa.

hãng hàng không giá rẻ tại việt nam

Với mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không hiện nay. Cùng với rất nhiều những chương trình ưu đãi khuyến mại được tổ chức. Hiện hãng đã và đang thu hút một lượng lớn những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là các khách hàng bình dân và ưa thích sự mới mẻ trẻ trung năng động.

Tuy nhiên do một vài lí do khách quan hoặc trực quan nào đó. Rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc thường xuyên delay các chuyến bay. Điều này hãng vẫn đang cố gắng khắc phục từng ngày để không để khách hàng phải phiền lòng nữa.

Trên đây là một số hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam có lượng hành khách đông nhất. Hãy tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ hợp lí nhất nhé.

Gửi một bình luận