Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng trên điện thoại

Hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng trên điện thoại

Điện thoại di động thông minh (Smartphone) là một trong những sản phẩm quen thuộc với mọi nhà. Việc tìm hiểu về các thông tin được tìm kiếm trên smartphone ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, tất cả những thông tin được cung cấp ra, chỉ cần một chiếc smartphone có thể tra được hết. Ngay cả việc đặt vé đi du lịch cũng rất đơn giản. Từ vé tàu, vé xe đến vé máy bay. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn sẽ thực hiện xong. Và để đặt được vé máy bay 0 đồng trên chính chiếc điện thoại của mình. Sẽ không hề khó khăn. Với bản hướng dẫn đặt vé máy bay dưới đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

ve-may-bay-0-dong-1

Lựa chọn ứng dụng phù hợp trên điện thoại để đặt vé máy bay 0 đồng

Hiện nay, có rất nhiều app để mỗi người lựa chọn sử dụng. Những app để bạn có thể truy cập và đặt vé không hề ít. Từ những app đặt vé chung, có thể lựa chọn vé của từng hãng bay. Đến những app đặt vé dành cho từng hãng như vietjet, jestar, vietnam airline,… Để cài đặt được những app này, bạn chỉ cần truy cập vào CH Play (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android). Và truy cập vào App Store (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS). Sau đó, bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay 0 đồng,… Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

ve-may-bay-0-dong

Lưu ý để săn được vé máy bay 0 đồng

Sau khi cài xong ứng dụng, việc của bạn là tiến hành cài đặt thông tin và đặt vé. Sẽ có rất nhiều các chương trình để bạn có thể chớp thời cơ.Tuy nhiên, để việc săn vé được thuận lợi, bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

– Xác định được điểm du lịch, và khoảng thời gian dự định đi: Dĩ nhiên, việc đặt vé máy bay 0 đồng sẽ không thể giúp bạn có được chuyến đi trong 1 2 ngày tới. Mà các chuyến đi này thường cách khá xa. 2-3 tháng, thậm chí còn có thể xa hơn cả khoảng cách này.

ve-may-bay-0-dong

– Theo dõi các trang Fanpage, web của các hãng máy bay, du lịch để cập nhật các chương trình ưu đãi. Thông thường, các chương trình này được thông báo khá sớm. Và hầu hết các điểm du lịch trong và ngoài nước bạn đều có thể săn được vé. Nên hãy cân nhắc, và có được kế hoạch sớm dành cho mình.

– Đảm bảo mạng kết nối internet khỏe, ổn định: Hãy nhớ rằng, trong thời gian săn vé, sẽ có rất nhiều các thiết bị cùng truy cập vào trang web đó. Nên bạn cần phải chọn nơi có mạng khỏe, internet ổn định. Như thế, bạn mới có thể hoạt động được tốt nhất.

– Sau khi chuẩn bị, hãy truy cập vào trang săn vé máy bay mà bạn đã cài đặt. Để thực hiện theo các bước. Bạn cũng có thể tìm hiểu các bước săn vé trên điện thoại của ứng dụng đó trước. Để thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với sự chuẩn bị thật kĩ, cùng sự hỗ trợ của smartphone, internet. Chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến du lịch thú vị cùng vé máy bay 0 đồng.

Gửi một bình luận