Không có visa có thể đi du lịch nước ngoài tới quốc gia nào

Không có visa có thể đi du lịch nước ngoài tới quốc gia nào

Du lịch nước ngoài đang là  một xu hướng được ưa chuộng của các bạn trẻ. Với những chuyến du lịch xuyên quốc gia sẽ giúp cho mỗi người khám phá được tốt hơn. Và có những trải nghiệm, mà khi đi các điểm du lịch trong nước không có. Thông thường muốn đi du lịch ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mỗi công dân cần được cấp thẻ visa trước. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đi du lịch ra nước ngoài. Thì những điểm đến phù hợp dành cho bạn là ở những quốc gia sau.

du-lich-nuoc-ngoai-min

9 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á – du lịch nước ngoài mà không cần visa

Đây là một lợi ích rất đặc biệt dành cho công dân Việt Nam nói chung. Khi đi du lịch tới những quốc gia này, bạn chỉ cần có hộ chiếu và giấy tờ tùy thân mang đi cùng. Hãy cùng điểm qua những quốc gia này:

du-lich-nuoc-ngoai-1-min

– Thái Lan: Du khách được tạm trú ở đó không quá 30 ngày.

– Singapore: Du khách được tạm trú ở đó không quá 30 ngày.

– Lào: Du khách được ở đó không quá 30 ngày. Nếu muốn ở dài hơn cần có visa.

– Campuchia: Thời gian du khách ở đó không quá 30 ngày.

– Myanmar: Thời gian lưu trí không quá 14 ngày.

– Indonesia: Thời gian không quá 30 ngày.

– Brunei: Du khách được lưu trú khong quá 14 ngày.

– Malaysia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Một số các quốc gia ngoài khu vực ĐNA mà khi đi du lịch nước ngoài không cần visa

Kyrgyzstan, Panama, Ecuador, Haiti, Turks and Caicos, Cộng hòa Kyrgyzstan, cộng hòa Dominica và Liên Bang Micronesia cũng sẽ là những điểm đến không cần có visa. Chính vì vậy, du khách có thể tự tìm hiểu những điểm này để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Du lịch nước ngoài đến quốc gia đó rồi mới xin visa

Một số nước không yêu cầu du khách phải chuẩn bị visa trước. Mà họ sẽ cấp cho du khách ngay khi đến sân bay. Đây cũng là một lợi ích lớn, nếu như bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài mà chưa kịp chuẩn bị. Hãy thử tham khảo các quốc gia này để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

du-lich-nuoc-ngoai-2-min

Cộng hòa Maldives, Đông Timor, Nepal, Ấn Độ, Sri Lanka, Iran, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ngoài ra, Nhật Bản, Đài Loan và rất nhiều các quốc gia khác bạn có thể tìm hiểu và có được lựa chọn cho mình. Dĩ nhiên, với những quốc gia ngoài khu vực ĐNA kể trên, khi đến bạn sẽ có những điều kiện đi kèm. Để được cấp visa, lưu hành trong nước.

Để hiểu rõ hơn về các thủ tục cũng như tìm hiểu các quốc gia du lịch cần visa trước, không cần visa. Hay sang đất nước đó mới cần thẻ visa thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty/đại lý về du lịch. Hoặc bạn có thể tham khảo vé máy bay và tìm hiểu thông tin trên website https://thongtinvemaybay.com. Chúc bạn sẽ có những chuyến du lịch nước ngoài thú vị và ý nghĩa.

Gửi một bình luận