Tìm hiểu những thông tin về kích thước hành lý ký gửi đi mỹ

Tìm hiểu những thông tin về kích thước hành lý ký gửi đi mỹ

Hành lý luôn là một trong những đồ dùng quan trọng nhất cho những chuyến du lịch Mỹ. Nhưng bạn có biết kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ là bao nhiêu không? Nếu bạn mang thừa so với quy định liệu bạn có được tiếp tục chuyến bay? Những câu hỏi ấy sẽ được chúng tôi trả lời qua bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé! Nó sẽ rất hữu ích cho bạn đó!

Hành lý kí gửi là gì?

Hành lý kí gửi

Ai cũng biết hành lý là tổng hợp tất cả các vật dụng mang theo bên mình trong những chuyến đi. Hành lý kí gửi cũng như vậy, nó cũng chỉ đơn giản là những hành lý những bạn cần phải làm một số công việc để kí gửi chúng.

Hoạt động kí gửi này chỉ có những ai đi máy bay mới phải thực hiện. Còn bạn đi tàu, xe bus thì chỉ đơn giản gọi nó là hành lý thôi. Và cũng không cần phải thực hiện thao tác kí gửi lằng nhằng này.

Hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg

Hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg

Mỹ là một quốc gia rất nghiêm khắc về việc quản lý hành lý. Họ đưa ra những quy định rất cụ thể về cân nặng của hành lý như sau:

  • Với những vé máy bay đi mỹ hạng phổ thông: Bạn chỉ được phép mang 2 kiện hành lý. Một xách tay và một ký gửi. Tổng cân nặng của chúng chỉ được tối đa là 23 kg thôi nhé.
  • Với các ve may bay di my hạng thương gia: Bạn sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Trọng lượng tốt đa mà bạn có thể mang là 35kg. Hơn vé thường 10 kg luôn đó. Như vậy cũng hơn được rất nhiều đồ rồi phải không.
  • Trường hợp với những ai có phi cơ riêng thì bạn muốn mang bao nhiêu đi cũng được. Nhưng ở Việt Nam chỉ có vài người thôi.

Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ như thế nào?

Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ như thế nào?

Tuy rằng, cân nặng của các kiện hành lý được người ta quy định rất cụ thể. Nhưng với kích thước của của hành lý ký gửi thì lại không khắt khe như vậy. Bạn bạn có thể mang những chiếc vali cồng kềnh thoải mái. Miễn sao là phải dưới 156cm là được. Và cũng phải đạt những cân nặng như đã nói ở trên. Nhưng lưu ý không phải thứ gì cũng có thể đem theo lên hành lý đâu nha! Bạn có thể tham khảo những thứ đó ở link bên dưới!

Tìm hiểu thêm: Những đồ vật không được phép mang lên máy bay

Khác với hành lý ký gửi, hành lý xách tay bạn phải bắt buộc phải tuân theo những quy định cụ thể. Vì diện tích trên các khoang hành khách là rất bé. Chúng không thể để được nhiều thứ lên đó được.

Nếu hành lý ký gửi quá cân thì làm thế nào?

Nếu hành lý ký gửi quá cân thì làm thế nào?

Theo quy định, trước khi đến phần kiểm tra hành lý. Bạn sẽ được kiểm tra cân nặng nếu như trường hợp cân nặng trước khi xem hành lý bên trong có gì.

Nếu trường hợp bạn cân nặng quá số cân quy định của hãng bay. Nhân viên kiểm tra sẽ bắt bạn để tạo một số thứ để phù đáp ứng chỉ số cân nặng. Đây là trường hợp bắt buộc nhé bạn nên nghiêm túc thực hiện. Nếu không sẽ chẳng thể nào bay được đâu!

Còn như bạn nhất định phải mang những thứ đó theo. Bạn sẽ phải mất thêm chi phí tính theo số cân nặng bạn mang thêm đó! Tất nhiên là nó sẽ không hề rẻ một chút nào.

Những thông tin về kích thước hành lý ký gửi đi mỹ trên đã làm bạn cảm thấy tự tin khi chuẩn bị hành lý chưa! Hãy luôn tuân thủ những quy định nhé! Nếu không bạn sẽ gặp phiền toái trên chuyến bay của mình đó! Good luck!

Gửi một bình luận