Las Vegas thuộc bang nào?

Las Vegas thuộc bang nào?

Được xem là một trong những kinh đô của nghỉ dưỡng, đánh bạc và du lịch. Hàng năng nơi đây thu hút hàng triệu những vị khách trên toàn thế giới tới nơi đây. Nhưng ít ai để ý tới Las Vegas thuộc bang nào của Mỹ phải không? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ cho cuốn cẩm nang du lịch của bạn đó!

Tìm hiểu về Las Vegas

Las Vegas thuộc bang nào của Hoa Kỳ?

lasvegar

Las Vegas kinh đô giải trí của thế giới. Nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất cho giới nhà giàu. Đặc biệt là những con nghiện của thế giới những quân bài tụ tập tại đây.

Được xem là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Nevada – Hoa Kỳ. Với dân số ước tính khoảng 4.000.000 người bản địa chưa kể khách du lịch.

Với vẻ đẹp lộng lẫy được chăm chút rất chi tiết của chính quyền thành phố. Biến nơi đây một vùng đắt giá. Cũng vì thế mà nơi đây không chỉ thu hút những người giàu có. Mà cả những thế lực xã hội đen cũng hoạt động rất mạnh tại đây. Nó trở thành vấn đề rất đáng lo ngại tại thành phố này.

Những địa điểm nên đến khi ghé thăm Las Vegas

Las Vegas thuộc bang nào của Hoa Kỳ?

Las Vegas đẹp lộng lẫy từ sớm tinh mơ đến lúc ánh bình minh vội tắt. Khi đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào một thành phố hiện đại. Những lối kiến trúc hướng tới sự sang trọng, tinh tế đến từng viên đá ngoài đường. Với những ánh đèn đêm đủ loại màu sắc. Đó là đại lộ Las Vegas Strip về đêm.

Las Vegas thuộc bang nào của Hoa Kỳ?

Ngoài ra, nếu bạn là một tay bài bạc thì nơi đây chính là nơi bạn thể hiện được mình. Tất nhiên là không ai cản bạn làm điều đó đâu. Nhưng lưu ý, nếu bạn không quá giỏi thì tốt nhất giữ số tiền đó để ghé qua những nơi sau đây:

  • Red Rock Canyou
  • Spring Preser

Bạn sẽ được ngắm những cảnh thiên nhiên cực Hollywood đó! Nơi đây sẽ làm bạn đặt vé đi Mỹ ngay đấy!

Tại sao có người nói Las Vegas lại có tên là thành phố tội lỗi?

song bạc

Nếu được nói đâu là thành phố giàu có nhất thế giới thì không ở đâu khác ngoài Las Vegas. Nhưng đằng sau sự xa hoa, đẹp đẽ ấy người ta còn biết nó với cái tên thành phố tội lỗi. Tại sao nó lại mang cái tên như vậy?

Mỗi sòng bạc tại đây được xem là một thế giới thu nhỏ. Bởi lượng tiền mà nơi này có cực kì lớn. Lớn hơn tất cả các con số bạn nghĩ trong đầu đó. Cũng chính vì lý do đó mà chỉ cần sau một đêm. Rất nhiều người ra đi với 2 bàn tay trắng. Đó là sức mạnh của cơ bạc!

đại gia

Khi bạn ghé thăm những nhà hàng, khách sạn xa xỉ. Đó đó bạn sẽ nghe được tiếng hò reo của rất nhiều cuộc vui của các ông lớn. Rượu, thuốc phiện, đô la và mỹ nữ. Tạo nên cho nơi nơi một hình ảnh cực xấu trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, nói gì thì nói. Đây vẫn là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới phải không!

Las Vegas thuộc bang nào? Qua bài viết này chắc không còn ai là không biết vị trí của nó rồi phải không. Nếu bạn đang có một tour du lịch Mỹ thì nhất định phải ghé thăm thành phố này nhé! Đừng quên luyện cho mình một ít tài nghệ nhé! Nó sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền đó!

Gửi một bình luận