Quyền lợi nhóm giá hành khách và bỏ phụ thu dịch vụ xuất vé trên Web

Quyền lợi nhóm giá hành khách và bỏ phụ thu dịch vụ xuất vé trên Web

Kể từ 01/7/2018, Vietnam Airlines sẽ triển khai bộ quyền lợi nhóm giá hành khách – Branded Fares Matrix (BFM). Giới thiệu thống nhất và tổng thể các quyền lợi của khách hàng. Bắt kịp với xu thế chung của ngành hàng không trên thế giới.

Bộ quyền lợi nhóm giá hành khách – Branded Fares Matrix (BFM)

thông tin vé máy bay

Là tổng thể các quyền lợi chung của khách hàng. Như điều kiện hoàn/đổi vé máy bay, nâng hạng dịch vụ, đổi chuyến tại sân bay, chọn chỗ trước, quầy thủ tục ưu tiên, cộng dặm, phòng chờ và các dịch vụ bổ trợ khác. Đồng thời cũng là những quy định chung về giá và điều kiện giá vé.

Việc đơn giản hóa và thống nhất bộ quyền lợi nhóm giá hành khách này. Tạo thuận lợi cho khách hàng khi lựa được loại vé phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Đây cũng là xu thế chung của các hãng hàng không quốc tế.

Theo đó, tên gọi của 3 khoang dịch vụ được Vietnam Airlines đổi gần gũi thân thiện hơn. Đó là Linh hoạt (Flex), Tiêu chuẩn (Classic) và Tiết kiệm (Lite). Thay thế cho Thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông.

Có điều gì mới sau khi được cải tiến?

Đi cùng với chuẩn hóa tên gọi là các quyền lợi, dịch vụ cũng được triển khai đồng bộ. Cụ thể:

+ Với quyền lợi cộng dặm:

Khách hàng nhóm Thương gia linh hoạt và Thương gia tiêu chuẩn được cộng từ 150% đến 200% dặm bay.

+ Về dịch vụ:

Các nhóm giá trong khoang Thương gia và Phổ thông linh hoạt đều được ưu tiên check-in. Tất cả các nhóm giá Linh hoạt đối với hành trình quốc tế đều có quyền lợi được hoàn và đổi vé miễn phí trước ngày bay.

vé máy bay

Là một phần của kế hoạch quy hoạch bộ điều kiện nhóm giá. Từ ngày 05/7 tới đây, Vietnam Airlines sẽ triển khai phụ thu quản trị hệ thống mới đối với các nhóm giá thấp Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm. Đồng thời chính thức bỏ toàn bộ các khoản phụ thu dịch vụ xuất vé cho mọi hành khách khi mua vé trên website. Đây là hai thay đổi cần thiết và phù hợp với xu thế phát triển chung của ngành hàng không.

Bỏ phụ thu dịch vụ xuất vé trên website

Trong quá trình hành khách mua vé, giá vé máy bay bao gồm giá vé gốc và các khoản thuế, phí. Bao gồm cả phụ thu quản trị hệ thống sẽ được tách rời. Nhằm minh bạch để khách hàng nắm được các yếu tố cấu thành giá vé. Từ đó lựa chọn được những phương án tối ưu trong lịch trình bay của mình.

vé máy bay

Trao đổi về bước tiến mới trong việc chuẩn hóa bộ quyền lợi nhóm giá hành khách. Ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng Ban Tiếp Thị và Bán Sản phẩm – Vietnam Airlines. Ông cho biết: “Vietnam Airlines tự hào là hãng hàng không luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hoàn thiện các hệ thống quy chuẩn, chính sách để giữ vững vị thế dẫn dắt thị trường.

Bộ quyền lợi nhóm giá hành khách là căn cứ rõ ràng và minh bạch giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình cũng như giúp cho hệ thống đại lý có thể dễ dàng trong việc tư vấn và phục vụ khách hàng. Hơn lúc nào hết, những thay đổi phù hợp với xu thế chung của thế giới là cần thiết trong quá trình xây dựng Vietnam Airlines trở thành một trong những hãng hàng không dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xứng đáng với sự mong mỏi và tin yêu của khách hàng.”

Nguồn: https://www.vietnamairlines.com

Với bất kì nhu cầu đặt vé nội địa hay quốc tế: vé máy bay đi Washington, Los Angles, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hay bạn muốn tìm hiểu và tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ, Anh, Pháp… Liên hệ trực tiếp Hotline: 1900 0310 để được hỗ trợ nhé.

Gửi một bình luận