Săn vé máy bay đi Washington giá rẻ liệu có khó?

Săn vé máy bay đi Washington giá rẻ liệu có khó?

Việc săn được những chiếc vé máy bay đi Washington giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn. Săn vé liệu có khó không vẫn luôn là câu hỏi được tìm kiếm. Hãy áp dụng ngay những bí kíp sau đây:

Lựa chọn hãng hàng không

vé máy bay đi washington

Có rất nhiều hãng hàng không tại Việt Nam đang khai thác đường bay đi Washington như: Vietnam Airlines, Korean Air, American Airlines, Japan Airlines… Hãy tìm hiểu thật kĩ từng hãng về giá cả, chất lượng phục vụ, chương trình khuyến mại giảm giá…

Địa điểm và thời gian quá cảnh

Thông thường, bay quá cảnh sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với bay thẳng trực tiếp. Hiện tại cũng chưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng tới Washington. Do đó để mua được vé máy bay đi Mỹ – Washington giá rẻ. Bạn nên đặt vé quá cảnh tại nhiều điểm, thời gian quá cảnh lâu. Tuy tốn chút thời gian và công sức hơn nhưng bù lại giá vé máy bay đi Mỹ lại rẻ hơn rất nhiều.

Chú ý thời điểm đặt vé

vé máy bay đi washington

Thời điểm đặt vé quyết định 60% cơ hội mua vé giá rẻ. Tháng 3 đến tháng 4 là mùa cao điểm du lịch của Washington. Hoa anh đào nở rộ ngập tràn khắp nơi tạo nên khung cảnh thật thơ mộng. Cùng vô vàn những nét ẩm thực, văn hóa độc đáo… Do đó mà giá vé máy bay sẽ tăng mạnh vào thời điểm này.

Hãy đặt vé ngay từ sớm nếu bạn muốn đi vào thời điểm này nhé. Thường xuyên cập nhật trang web của các hãng để cập nhật thông tin. Các hãng sẽ có các chặng bay giá rẻ được tung ra thường xuyên đó. Lý tưởng nhất hãy đặt vé trước ngày khởi hành là 2 tháng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ góp phần tạo nên một hành trình thú vị cho bạn và người thân. Săn được những tấm ve may bay di Washington rẻ nhất.

Gửi một bình luận