Làm sao để săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

Làm sao để săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

Săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi đi du lịch. Nhưng không phải ai cũng có may mắn làm được điều đó. Sau đây là cách giúp bạn kiếm được chiếc vé này một cách đơn giản. Hãy đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm đặt vé máy bay qua Mỹ giá rẻ

Hướng dẫn cách săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

Các dịp khuyến mãi của Vietnam Airlines

Không phải lúc nào cũng bạn cũng có thể kiếm được những chiếc vé giá rẻ này. Bạn cần nắm được thời gian, chương trình, sự kiện của hãng. Khi đó, chúng ta mới dễ dàng kiếm chúng được. Bạn cần lưu ý một số sự kiện dưới đây nhé!

săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ

  • Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: Đây là chương trình khá quen thuộc của nhiều hãng lớn. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần hàng ngày có gắng tích thật nhiều điểm thưởng. Đến một cột mốc nào đó bạn có thể đổi ra được những những chiếc vé siêu rẻ. Thậm chí nếu bạn tích điểm cao rất có thể một chiếc vé free sẽ đến tay bạn.
  • khuyến mãi
  • Khuyến mãi mùa thu vàng: Cái tên đã nói lên tất cả, sự kiện này được tổ chức thường niên vào mùa thu. Tầm tháng 9 hàng năm. Tuy không có cơ hội nhận những chiếc vé free, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi từ việc này. Nó cũng là điều may mắn!

Vậy làm sao để có được chúng đơn giản. Chúng ta cùng tiếp tục nhé!

Cách để đặt vé giá rẻ

 

đặt vé máy bay

Bước 1: Bạn cần thu thập thông tin về chương trình khuyến mãi, sự kiện, của hãng đã nhé! Điều này rất quan trọng vì nếu không biết được lúc nào có sự kiện thì chẳng thể nào đặt vé được đâu. Để làm điều này dễ dàng bạn chỉ cần ấn vào nút LIKE của fanpage trên Facebook. Mỗi khi có sự kiện nó sẽ nhắc bạn trên tường thôi.

Bước 2: Sau khi tìm được sự kiện rồi hãy chăm chỉ tích điểm nhé! Việc này sẽ nâng cơ hội của tránh được những chiếc vé tốt.

Bước 3: Tích cực, chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ đừng bỏ cuộc giữa chừng. Vì như vậy bạn sẽ tạo cơ hội cho người khác đó!

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn sẽ có thể dễ dàng có được những chiếc vé du lịch Châu Âu siêu rẻ.

Bảng giá vé máy bay VietNam Airline từ Hà Nội vào TP HCM

vé may bay

Nếu như bạn không thành công trong việc săn vé. Cũng đừng lo dưới đây là bảng giá vé giúp bạn mua được những chiếc vé ưng ý.

Nơi bay/Sân Bay Nơi đến/Sân bay đến Số hiệu chuyến bay Giờ bay Giá vé 1 chiều

(vnd)

Hà Nội – Nội Bài HCM – Tân Sơn Nhất VN209 06:00 – 08:10 2.205.000
VN209 10:00 – 12:10
VN257 16:30 – 18:45
VN257 21:30 – 23:40
VN7255 06:45 – 09:00
VN217 07:00 – 09:10
VN219 07:30 – 09:40

Bây giờ bạn đã biết làm sao để săn vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ chưa. Hãy tìm cho mình một cơ hội nhé! Để tránh những sai lầm khi đặt vé máy bay bạn nên hỏi trước những người có kinh nghiệm về đặt vé. Họ sẽ giúp bạn tìm mua vé dễ dàng hơn đó!

Gửi một bình luận