Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Khi có một tấm vé máy bay đi New York, ngoài việc tìm hiểu về thời tiết ở đây ra sao, múi giờ thế nào? Thì thông tin về thành phố New York các địa điểm ưa thích cũng là điều bạn cần quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tượng nữ thần tự do

Nhắc đến thành phố New York các địa điểm ưa thích. Thì không thể thiếu được địa danh tượng nữ thần tự do. Bức tượng được nhân dân Pháp tặng cho nước Mỹ vào ngày 28/10/1886. Đặt trên đảo New York, nhằm kỷ niệm quan hệ hữu nghị lâu dài giữa 2 nước.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Bức tượng được nhà thiết kế Richard Morris Hunt thiết kế. Với hình dáng người phụ nữ cầm một bó đuốc đưa lên cao. 1 tay còn lại cầm tấm bia khắc ngày độc lập của đất nước Hoa Kỳ. Tượng cao 46m, phần bệ cao 47m, tổng cộng 93m.

Đây được xem là biểu tượng của Mỹ. Và cũng là một trong những địa điểm được ưa thích khi đến New York.

Cùng khám phá xem New York thuộc bang nào nhé?

Tòa nhà Empire

Với chiều cao ấn tượng (1.453 feet đến đỉnh cao) và đặc biệt là phong cách Art Deco. Tòa nhà Empire State là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của New York. Vậy nên, khi đã cầm trên tay tấm vé máy bay đi New York. Thì hãy ghé qua địa điểm này nha.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Nếu bạn là fan trung thành của các bộ phim bom tấn Hollywood, sẽ thấy tòa nhà này xuất hiện khá nhiều. Vì thế, chẳng có lý do gì mà nó không được lọt vào đáp án cho câu hỏi. Thành phố New York các địa điểm ưa thích cả.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích – Fifth Avenue

Là biểu tượng cho sự giàu có của New York. Đại lộ số 5 – cũng là một trong những địa điểm ưa thích của du khách khi tới đây. Một đại lộ lớn nằm ở trung tâm của quận Manhattan. Nếu là tín đồ mua sắm, thì đừng quên ghé qua địa điểm này nhé.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Times Square – quảng trường thời đại

Nằm trên khu phố ở Manhattan, nối giữa Đại lộ Broadway và đại lộ số bảy. Đây cũng là một trung tâm mua sắm sầm uất tại New York. Về đêm nơi đây sẽ rực sáng bởi những tấm biển quảng cáo cỡ lớn.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Ngay cạnh đó là khu phố kịch nghệ Broadway nổi tiếng thế giới. Khi quy tụ đến hơn 40 sân khấu hoành tráng. Với những vở nhạc kịch nổi tiếng.

Công viên trung tâm – Central Park

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Trong danh sách các gợi ý cho câu hỏi, thành phố New York các địa điểm ưa thích. Thì công viên trung tâm (Central Park) là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Nằm giữa trung tâm Manhattan, rộng hơn 3km2. Hãy trải nghiệm đi thuyền buồm trên hồ, picnic ngay giữa những bãi cỏ xanh. Hãy đi bộ dọc theo đường mòn,.. Trông thì có vẻ nhàm chán, nhưng hãy khám phá vườn thú Central Park. Sẽ gây bất ngờ cho bạn đấy nhé.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Đây cũng là một điểm thu hút lượng khách du lịch mỗi năm. Nằm trên Museum’s Mile – khu phố kéo dài của đại lộ số 5. Với phong cách nghệ thuật mà mọi người đều có thể thưởng thức. Dù là người không thực sự đam mê về nghệ thuật. Cũng không cưỡng lại được sự hấp dẫn của nơi đây đâu nhé.

Trung tâm Rockefeller

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Nếu bạn được sở hữu một tấm ve may bay di New York vào mùa đông. Hãy đến trung tâm Rockefeller và tham gia trượt băng tại đây. Quảng trường này còn nổi tiếng với cây giáng sinh khổng lồ cao gần 23m nữa đấy.

Công viên Bryant

Nếu quan tâm đến sự kiện tuần lễ thời trang New York. Thì sẽ nhận ra nơi đây từng là địa điểm tổ chức sự kiện.

Thành phố New York các địa điểm ưa thích

Giờ đây, Bryant Park là nơi tuyệt vời để ngồi nghỉ ngơi. Ngắm nhìn hoạt động của người dân và thậm chí thảnh thơi chơi một ván cờ. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích không khí thời trang nơi đây khi tới New York đó.

Trên đây là 8 gợi ý cho câu hỏi Thành phố New York các địa điểm ưa thích Hãy nhanh tay đặt cho mình những tấm vé máy bay đi New York. Để có dịp ghé thăm các địa điểm mà hàng năm vẫn thu hút 1 lượng lớn khách du lịch khi tới đây nha.

Gửi một bình luận