Ước tính thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Ước tính thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Theo bạn thì thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu? Đây là câu hỏi khá quen thuộc với những bạn đang có ý định về nước sau một chuyến đi dài. Việc căn chỉnh thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng thu xếp công việc của mình cho chuyến bay hơn. Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Tùy vào từng địa điểm và nơi bạn ở mà thời gian bay cũng rất khác nhau. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc rất về địa điểm kết thúc hành trình.

Tìm hiểu thêm: Từ Việt Nam qua Mỹ bao nhiêu lâu?

1/ Nội Bài  – Hà Nội

1/ Nội Bài  - Hà Nội

Nội Bài là sân bay lớn nhất miền Bắc. Đây cũng là một trong số ít những sân bay được phục vụ các chuyến bay từ Anh về Việt Nam.

Theo ước tính thì thời gian bay bắt đầu lúc máy may cất cánh đến lúc hạ cánh. Thì Những ai về Hà Nội chỉ mất có 11h 25 phút. Cộng thêm 2h – 3h chờ đợi làm thủ tục nữa thì chúng ta mất tổng cộng hơn 13 h đồng hồ.

2/ Tân Sơn Nhất – Tp HCM

2/ Tân Sơn Nhất - Tp HCM

Được xem là sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Tuy sân bay này nằm cách khá xa so với Nội Bài. Nhưng thời gian bay giữa 2 sân bay này chỉ cách nhau hơn 1h đồng hồ.

Nhưng do diện tích và chất lượng khá cao. Nên sân bay này rất được sự ưu thích của các vị khách đến từ Châu Âu.

3/ Sân bay Đà Nẵng

đà nẵng Thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

Sân bay Đà Nẵng tuy không có quy mô như 2 sân bay trên. Nhưng sân bay này cũng chưa bao giờ chịu lép vế. Nếu như nói sân bay nào có chất lượng phục vụ khách tốt nhất thì đây chính là quán quân.

Tuy nhiên, thời gian bay từ Anh về Việt Nam trong chuyến du lịch Châu Âu của bạn sẽ lâu hơn một chút. Nó rơi vào khoảng 14h 30 phút và 2 tiếng làm thủ tục. Như vậy là mất 16 tiếng để có thể trở về nhà.

Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam

giá vé máy bay

Có rất nhiều các hãng bay từ Anh về Việt Nam. Với bảng dưới đây bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến bay thích hợp:

Sân bay Các hãng bay Giá vé(USD/vé)
Hà Nội Vietnam Airline, Thai Airway, Aeroflot Russian Airlines… 439 – 4116
TP Hồ Chí Minh Vietnam Airline, Turkish, Emirates… 380 – 3784
Đà Nẵng Silkair, Pacific Airlines.. 907 – 4687

Thời gian bay từ Anh về Việt Nam mất bao lâu? Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời rồi. Hãy lưu ý sắp xếp thời gian chuyến bay của mình một cách hợp lý nhé!

Đừng quên những quy định về hành lý xách tay khi mang lên máy bay đấy! Rất có thể nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian trong chuyến bay của mình. Hãy lưu ý nhé!

Gửi một bình luận