Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Mỹ du lịch? Bạn đang tìm hiểu xem mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất. Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi đấy.

Mua tháng nào thì sẽ rẻ nhất?

Tùy theo các mùa và thời điểm trong năm mà giá vé máy bay đi Mỹ sẽ có những thay đổi lên xuống. Với mức giá dao động từ 300 – 1300 USD. Đặc biệt là vào các dịp nghỉ tết, hè hoặc thời gian cuối năm. Khi mà nhu cầu di chuyển của nội địa cũng như các kiều bào nước khác rất cao. Giá vé sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với các mùa khác. Để có thể tiết kiệm được những chi phí không đáng để lãng phí. Hãy chú ý điều này để đặt vé và đi đúng mùa nhé.

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

Bạn nên chọn khoảng thời gian từ đầu cho tới cuối tháng 4. Và từ đầu tháng 8 cho tới hết tháng 10. Đây là thời gian mà đã kết thúc mùa tựu trường ồn ào náo nhiệt. Các dịp nghỉ lễ cao điểm cũng không có. Giá vé thời điểm này chỉ dao động từ 300 – 700 USD mà thôi. Tiết kiệm được khoản kha khá đúng không nào!

Mặt khác, giá vé máy bay đi bờ Tây và bờ Đông nước Mỹ cũng có sự chênh lệch khá lớn đó. Chặng đường bay tới bờ Tây ngắn hơn nên giá vé sẽ rẻ hơn so với bờ Đông. Hãy xem xét thật kĩ dự định của mình để có thể lựa chọn được những tấm vé tốt nhất nhé.

Thông tin về chặng bay và hãng bay

Hiện nay trên toàn nước Mỹ có rất nhiều hệ thống sân bay lớn nhỏ khác nhau. Với nhu cầu di chuyển của các hành khách. Hiện tại nước ta đã và đang khai thác các đường bay từ Việt Nam tới Mỹ ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Trong đó có cả các hãng hàng không lớn của Mỹ và Việt Nam hợp tác làm việc. Cung cấp các dịch vụ bay tốt nhất đến cho khách hàng.

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

>>> Xem thêm: Danh sách hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

Tuy nhiên do chặng đường tới Mỹ là khá xa nên hiện vẫn chưa có đường bay thẳng nào. Sẽ phải bay thành nhiều chặng và đáp xuống các sân bay trung gian ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Rồi mới tiếp tục bay tới các sân bay của Mỹ: Washington, New York, Los Angles… Càng nhiều điểm dừng thì giá vé sẽ càng rẻ song lại tốn nhiều thời gian hơn. Tổng thời gian bay sẽ khoảng 22 – 56 giờ đồng hồ. Hãy lựa chọn một lộ trình bay sao cho phù hợp với mình nhất nhé.

Ở Việt Nam hiện có một số hãng khai thác đường bay tới Mỹ như: Cathay Pacific Airways, American Airlines, Korean Air…

Bảng thông tin chặng bay

vé máy bay đi mỹ tháng nào rẻ nhất

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Vé áp dụng cho một chiều và một hành khách.
  • Giá chỉ để tham khảo vì sẽ có sự chênh lên xuống tùy vào từng thời điểm, từng đường bay…

Gửi một bình luận