Khuyến mãi chào hè đi Đông Nam Á với giá vé chỉ 36 USD

Khuyến mãi chào hè đi Đông Nam Á với giá vé chỉ 36 USD

Tháng 7 này, hãng bay AirAsia mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ đến với Đông Nam Á. Cho tất cả các chặng bay khu vực Đông Nam Á đến Bangkok và kết nối đến Phuket, Krabi và Hat Yai.

Thăm Malaisia chỉ 41 USD

Được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới với các địa điểm vô cùng lí thú, thu hút hàng nghìn khách du lịch. Có thể kể tới Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang… Với giá vé chỉ từ 36 USD khi xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh đi Bangkok, 42 USD khi từ Hà Nội đi. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Hè rực nắng tại Philippines

vé máy bay giá rẻ

Chỉ có hãng AirAsia mới có những tấm vé máy bay giá rẻ như vậy đến Philippines. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, để khách hàng có thể trải nghiệm thiên đường nơi đây. Những biển đảo lớn nhỏ đang chờ đón bạn. Đừng bỏ lỡ những điểm dừng lí thú này bạn nhé.

Tháng 8 chính là mùa lễ hội của thủ đô Manila xinh đẹp. Bạn có thể thỏa thích tham quan và trải nghiệm nét độc đáo văn hóa nơi đây. Hay mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất đất nước. Trải nghiệm cao cấp với khu nghỉ mát sòng bạc 6 sao…

Một số điều kiện khi áp dụng khuyến mại:

+ Ngày xuất vé đến hết 22/7/2018. Ngày khởi hành: Đến hết ngày 31/1/2019.

+ Hành trình được áp dụng cho chặng bay một chiều hạng phổ thông.

+ Tùy vào tình trạng chỗ ngồi sẽ có sự chênh lệch giá cao hơn…

Ngoài ra cũng có rất nhiều các chương trình cho với vé máy bay đi Mỹ. Đặc biệt vé máy bay đi Washington với mức giá hợp lí nhất. Bạn có thể tham khảo những cách săn vé máy bay giá rẻ nhất tại beetours.vn nhé.

Gửi một bình luận