Theo bạn từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng đồng hồ?

Theo bạn từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng đồng hồ?

Theo bạn từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng? 5 tiếng, 6 tiếng hay một ngày. Thời gian bay rất quan trọng cho một tour du lịch. Nếu bạn căn chỉnh hợp lý nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chơi nhiều hơn. Và đặc biệt nó không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Giới thiệu về Hàn Quốc

Giới thiệu về Hàn Quốc

Hàn Quốc hay còn được biết đến với cái tên gần gũi xứ sở của kim chi. Đất nước này nằm gọn trên bán đảo Triều Tiên. Phía bắc giáp với Triều tiên. Phí đông, tây, nam nếu là biển cả mênh mông.

Diện tích lãnh thổ rộng 100.032 km2. Với số dân chỉ bằng một nửa của Việt Nam chúng ta 48 triệu người. Nhưng Hàn quốc là một trong những quốc gia đứng đầu khu vực Đông Á.

Với nền văn hóa lâu đời, cùng với các danh lam thắng cảnh đẹp. Khiến du lịch Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam.

Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng

1/ Bay từ Hà Nội sang hàn quốc mất bao lâu

Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng

Theo ước tính, khoảng cách từ Hà Nội đến thủ đô Seoul (Hàn Quốc) khoảng 2743 km. Gấp hơn 2 lần khoảng chiều dài từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chinh Minh đó. Tùy thuộc vào các hãng và chuyến bay. Mà thời gian bay giao động từ 3h 50 phút – 4h 50 phút/ chuyến.

Cộng thêm thời gian làm thủ tục tại 2 sân bay này khoảng 2 tiếng. Tổng thời gian bạn bỏ ra để có thể đi sang Hàn là khoảng 5 tiếng – 6 tiếng. Nó cũng nhanh như một giấc ngủ đúng không các bạn. Còn nếu ở TP Hồ Chí Minh thì sao?

2/ Bay từ Tp HCM mất bao lâu

Bay từ Tp HCM mất bao lâu

Khoảng cách từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh theo đường chim bay chỉ khoảng 1200 km. Chính vì thế mà thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh cũng sẽ lâu hơn so với Hà Nội từ 1 tiếng – 2 tiếng. Bạn sẽ mất khoảng 7 tiếng – 8 tiếng để có thể đặt chân đến Hàn Quốc. Với thời gian như vậy, bạn hãy sắp xếp chuẩn bị cho mình những chiếc vé máy bay hợp lý nhé!

Các hãng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Các hãng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc

 Để tìm được một vé máy bay đi Hàn Quốc không khó.Tại Việt Nam có rất nhiều hãng bay lớn, chúng ta có thể kể đến những cái tên sau:

  • VietNam Airline
  • Vietjet air
  • Korean Air
  • Cathay Pacific Airlines
  • Asian Airlines

Tùy vào bạn lựa chọn cho mình hãng hàng không nào mà giá vé sẽ có sự giao động. Nhưng chúng chỉ rơi vào khoảng từ 5 – 15 triệu vào ngày thường. Đặc biệt, nếu bạn là người may mắn. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ của các hãng lớn vào mỗi dịp sự kiện. Bạn cũng tiết kiệm được một khoản kha khá đó!

Từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng? Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời rồi phải không. Hãy căn chỉnh thời gian thật chuẩn chỉnh để có thể có những trải nghiệm cực thú vị bên nước bạn nhé!

Gửi một bình luận