Thời hạn visa du lịch Mỹ bao lâu?

Thời hạn visa du lịch Mỹ bao lâu?

Nước Mỹ được biết đến là một quốc gia được gọi là xứ sở của những điều kỳ diệu cả trong thiên nhiên lẫn nhân tạo. Với nhiều địa danh nổi tiền trên toàn thế giới như tượng nữ thần tự do ở New York, điện Capitol ở Washington, cầu cổng vàng Golden Gate ở San Fancisco… Tất cả đều mang lại vô vàn bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó.

Bởi vậy, nhiều du khách khi đăng kí xin visa du lịch Mỹ thường thắc mắc về thời hạn của visa du lịch. Bởi lẽ ai cũng muốn có nhiều thời gian để có thể vui chơi và khám phá những vẻ đẹp kỳ vĩ của đất nước xinh đẹp này.

visa du lịch mỹ

Hiểu được những băn khoăn này của khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về thời hạn visa du lịch Mỹ bao lâu và thời gian lưu trú được bao nhiêu ngày?

Thủ tục xin  visa du lịch Mỹ.

Để có thể xin được visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin dưới đây:

 • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ).
 • Hộ chiếu (bản gốc, Còn thời hạn ít nhất 6 tháng).
 • Hộ khẩu (bản chính)
 • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
 • Form khai DS – 160.
 • Chứng minh tài chính:            + Giấy tờ nhà đất (bản chính)            +Sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000VND, bản chính) hoặc sao kê ngân hàng…

du lịch

 • Chứng minh công việc:  + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có+ Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)

  + Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.

  + Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu.

  + Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm.

  Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Washington.

Thời hạn của visa du lịch Mỹ

Visa B2 loại visa cấp cho những người nhập cảnh vào Mỹ với mục đích du lịch, thăm người thân…Thời gian có hiệu lực của visa này thường là 1 năm. Nhưng thời gian thực tế ở lại Mỹ bao lâu không do nhân viên lãnh sự quán tại Việt Nam quyết định mà do nhân viên hải quan làm thủ tục nhập cảnh quyết định.

visa mỹ

Thời gian lưu trú của Visa du lịch Mỹ

Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng. Vì vậy sau khi kết thúc hành trình tour của công ty du lịch. Bạn có thể cân đối thời gian ở lại Mỹ cho phù hợp. Tuy nhiên du khách lưu ý không được ở quá thời gian cho phép. Đồng thời lần đầu đến Mỹ bạn cũng chỉ nên ở khoảng 1 tháng. Để tạo điều kiện sau này làm thủ tục gia hạn Visa Mỹ dễ dàng hơn.

Visa du lịch Mỹ một năm được nhập cảnh mấy lần

Visa Mỹ cho phép du khách được nhập cảnh một năm nhiều lần? Sau thời hạn một năm visa du lịch Mỹ sẽ hết hạn và không còn giá trị. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm kể từ ngày hết hạn visa. Quý khách có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

du lịch washington

Trên đây là bài viết chia sẻ của du lịch Hoàng Nguyên về: Thời hạn visa du lịch Mỹ bao lâu và thời gian lưu trú được bao nhiêu ngày? Hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình trong hành trình chinh phục nước Mỹ sắp tới.

Nếu còn thắc mắc gì về thủ tục hay bất cứ vấn đề gì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0243.7950.798.

Du lịch Hoàng Nguyên luôn mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu giá vé máy bay đi Mỹ cũng có thể liên hệ với Hoàng Nguyên. Chắc chắn bạn sẽ có giá tốt nhất. Lịch bay theo ý của mình nhất.

Gửi một bình luận