Có visa Mỹ được miễn visa nước nào

Có visa Mỹ được miễn visa nước nào
Có visa Mỹ được miễn visa nước nào
Rate this post

Không quá khi nói rằng tấm visa Mỹ là điều ao ước của biết bao nhiêu người. Giá trị của nó không chỉ đến từ những điều kiện ngặt nghèo mới có được. Mà còn cả về đặc quyền di chuyển mà nó mang theo. Trong thực tế, khi bạn đã có được visa Mỹ thì ngoài việc được nhập cảnh vào xứ sở cờ hoa. Bạn còn có thể đến một số nước khác mà không cần xin cấp visa.

 

Vậy bạn có biết có visa Mỹ được miễn visa nước nào không?

Để có được visa Mỹ, chắc chắn bạn phải trải qua một hành trình không hề đơn giản. Tuy nhiên, đi cùng với đó là những lợi ích kèm theo vô cùng lớn. Mặc dù việc sở hữu visa Mỹ không đồng nghĩa rằng bạn sẽ chắc chắn sẽ xin được visa của bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Song, khi đã có visa Mỹ thì nó sẽ hỗ trợ bạn không ít trong quá trình xin cấp visa nước khác. Thậm chí là còn có thể được miễn visa trong một số quốc gia cụ thể.

Xem thêm: Cách sắp xếp khoa học hồ sơ xin visa Mỹ

Có visa Mỹ được miễn visa nước nào

Các trường hợp miễn visa

Khi bạn có visa Mỹ vẫn còn thời hạn, bạn sẽ được miễn visa ở một số quốc gia nhất định. Trong đó bao gồm:

+ Đươc miễn visa Colombia. Khi bạn có visa Mỹ vẫn còn hiệu lực lưu trú, bạn có thể vào Colombia trong 90 ngày tương đương với khoảng thời gian 3 tháng.

+ Được phép di chuyển sang Mexico và lưu trú lại trong thời gian 30 ngày.

+ Có thể đến Bahamas và ở lại trong khoảng thời gian 30 ngày mà không cần xin visa.

+ Khi đối tượng là công dân Việt Nam, nếu bạn có visa Mỹ bạn sẽ được miễn visa Đài Loan. Thời gian lưu trú tối đa tại đây cho phép là 30 ngày.

Đây chính là những đặc quyền kèm theo visa Mỹ. Vói khoảng thời gian không hề ngắn ( 1 – 3 tháng), chắc hẳn là đủ cho bất cứ hành trình nào mà bạn nhắm đến. Dù là đi du lịch hay đi công tác. Chính vì thế, nên khi đã có visa Mỹ, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin đến những quốc gia trên mà không cần phải thêm một lần làm hồ sơ xin cấp thị thực nữa nhé.

Các trường hợp hỗ trợ khi xin cấp visa nước khác

Bên cạnh đặc quyền được miễn visa vào những quốc gia trên. Khi bạn đã có thị thực Mỹ, bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế khi muốn xin visa ở các nước sau đây:

+ Được miễn chứng minh tài chính khi muốn xin visa Hàn Quốc

+ Được vào tham quan Hàn Quốc nếu transit tại đây khi đã có visa của Mỹ và một số quốc gia khác ( Canada, Nhật, Úc, New Zealand). Thời hạn lưu trú tối đa cho phép là 3 ngày.

+ Cho phép người có visa Mỹ xin visa online của Thổ Nhĩ Kỳ. Trường hợp này không yêu cầu visa Mỹ của bạn phải còn hạn.

+ Có nhiều lợi thế khi xin visa của các nước yêu cầu khắt khe về điều kiện cấp visa như Anh, Canada, Úc, Nga,… Phần lớn khi đã có thị thực của Mỹ, tỉ lệ bạn xin được visa của những nước này cũng cao hơn rất nhiều.

+ Đối với các quốc gia nhỏ và kém phát triển hơn. Khi bạn đã có visa Mỹ thì hầu như họ không rà soát quá nhiều về lí lịch của bạn. Sẽ luôn có những ưu tiên nhất định cho người đã đi nước ngoài và nhất là khi đã đi đến các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Trên đây là một số thông tin về những đặc quyền dành cho người có visa Mỹ. Du lịch Hoàng Nguyên hi vọng nhờ vào đó bạn sẽ có được những kiến thức thật sự hữu ích cho hành trình sau này.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG NGUYÊN

Địa chỉ: P.503,Tầng 5,Tòa nhà Viễn Đông, số 36 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0989 558 738

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *