Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ ở đâu là hợp lý nhất

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ ở đâu là hợp lý nhất
Rate this post

Du lịch gần như đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhưng việc phải bỏ ra khá nhiều tiền để có thể tiếp tục nhiều hành trình khiến bạn lo lắng. Đặc biệt là những tour du lịch Châu Âu, Châu Mĩ… chi phí có thể lên tớ cả nghìn đô. Chính vì thế mà những chiếc vé máy bay giá rẻ luôn hấp dẫn những tín đồ của du lịch. Nhưng bạn có biết săn vé máy bay giá rẻ ở đâu? Nếu không thì bài viết này sẽ mở ra cơ hội cho bạn đó!

1/ Săn vé máy bay giá rẻ ở đâu

1/ Săn vé máy bay giá rẻ ở đâu

Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ không khó. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có được nó. Những chiếc vé máy bay giá rẻ không phải lúc nào cũng xuất hiện. Chúng chỉ có khi có những những sự kiện của hãng bay.

Nhưng chẳng lẽ lại phải tham gia các sự kiện của hãng thì mới nhận được nó sao. Đúng vậy, nhưng việc tham gia sự kiện ở đây không phải đến và ngồi vô tay xem người ta rút thưởng. Mà bạn chỉ cần lên các website bán vé máy bay của hãng và chơi trò chơi. Như vậy, là bạn đã có cơ hội nhận được những chiếc vé cực rẻ để đi du lịch rồi

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của các hãng

1/ săn vé máy bay giá rẻ jetstar

 

1/ săn vé máy bay giá rẻ jetstar

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hàng năm hãng bay này có rất nhiều những sự kiện trong tháng, trong năm. Điều đầu tiên để bạn cần tạo cho mình một cơ hội nhé!

Hãy vào trang web, facebook, zalo… của Jetstar và để chế độ theo dõi sự kiện. Khi sự kiện có họ sẽ có những thông báo gửi đến bạn đó. Hãy chú ý đừng bỏ lỡ điều này nhé! Khi đã có sự kiện bạn cần nháy vào link liên kế của họ và làm theo hướng dẫn thôi.

2/ Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airline

 cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam airline

Với Vietnam airline, mỗi năm họ đều có ít nhất 2 sự kiện tặng vé giá rẻ có những ai may mắn. Đó là chương trình tích điểm Bông sen vàng và các gói khuyến mại mùa thu. Bước làm cũng tương tự với Jetstar thôi nhé!

Tuy nhiên, mỗi năm họ sẽ thay đổi để tạo tính mới mẻ cho chương trình. Bạn nên tạo có thói quen theo dõi các web mạng xã hội của hãng để có được nhiều thông tin hơn nha!

3/ Săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet

3/ Săn vé máy bay 0 đồng của vietjet

Vietjet là hãng bay tư nhân khá nổi tiếng hiện nay. Bởi giá vé của hãng bay này phải gọi là cực rẻ. Rẻ hơn cả Jetstar nữa đó! Nhưng còn một điểm mà khiến nhiều bạn trẻ chú ý tới đó chính là những sự kiện 0 đồng của hãng. Thật không thể tin được phải không? Vậy làm sao để có nó?

Đầu tiên bạn, truy cập vào Website: Vietjetair.com của hãng và đăng kí cho mình một tài khoản.Tiếp đó, bạn đặt cho mình một vé nhé! Có thể là vé một chiều, vé khứ hồi…

Nhưng lưu ý không phải bạn cứ đặt vé là sẽ được những chiếc vé 0 đồng đâu nhé! Bạn cần kiểm tra xem hôm khuyến mại đó thì họ mở bán những chặng vé 0 đồng nào. Thì hãy đặt mua nhé! Chứ không tiền vé vẫn tính như thường đó!

Để có được những khuyến mãi cho vé máy bay không phải khó đúng không. Nhưng nếu không biết săn vé máy bay giá rẻ ở đâu và lúc nào thì thật là khó. Với những kinh nghiệm trên chúc các bạn kiếm được những may mắn nha! Gooluck!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *